Thùng Đá Giữ Nhiệt-Xe Kéo-Thùng Đựng Đồ Dã Ngoại

- 7% Xe kéo gấp gọn Naturehike NH19PJ001 - 90L
Xem nhanh
- 18% Xe kéo dã ngoại NatureHike TC03 NH20PJ009 140L
Xem nhanh
- 10% Xe kéo gấp gọn NatureHike NH20PJ005 193L
Xem nhanh
- 21% Thùng đựng đá Naturehike NH20SJ021 33L
Xem nhanh

Các Mẫu Thùng Đá Giữ Nhiệt-Xe Kéo-Thùng Đựng Đồ Dã Ngoại

Cùng với lều cắm trại, dụng cụ nấu nướng, thì các loại Thùng Đá Giữ Nhiệt-Xe Kéo-Thùng Đựng Đồ Dã Ngoại là vật dụng không thể thiếu trong kho đồ của người đam mê camping. Còn gì tuyệt hơn khi đi cắm trại dã ngoại lại mang theo được cả đống đồ lỉnh kỉnh để nấu nướng, bày biện, checkin, hay giữa trời mùa hè nóng bức lại có chai nước mát lạnh để thỏa mãn cơn khát.

THÙNG ĐÁ - THÙNG GIỮ NHIỆT

Khi đi cắm trại mùa hè, thì đây là vật dụng không thể thiếu, giúp bạn bảo quản đồ ăn uống, đá lạnh với chi phí thấp nhất

THÙNG ĐỰNG NƯỚC DÃ NGOẠI

Giúp bạn mang nước đến địa điểm cắm trại yêu thích, đảm bảo nguồn nước sạch cho nhu cầu ăn uống, nấu nướng. Khác với các bình nước thông thường, thùng đựng nước dã ngoại thường được thiết kế để có thể đặt chắc chắn trên xe trong mỗi chuyến đi xa, đồng thời được thiết kế các vòi, van nước thuận tiện sử dụng.

THÙNG ĐỰNG ĐỒ DÃ NGOẠI

Bạn hay đi cắm trại dã ngoại thì không thể bỏ qua thùng đựng đồ là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trong nhiều hoạt động vui chơi, dã ngoại ngoài trời.Thùng dựng đồ với thiết kế kín đáo giúp thùng đựng ngăn chặn được bụi bẩn cũng như vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. Nhờ đó, thực phẩm hay đồ dùng có thể giữ được vệ sinh cũng như chất lượng tốt nhất cho đến khi sử dụng.


Messenger nhà LƯỢN 0967123429
popup

Số lượng:

Tổng tiền: