Lều Tự Bung Cao Cấp Chính Hãng Giá Tốt, Bảo Hành 36 Tháng

Lều tự bung - mẫu lều siêu tiện dụng

Lều cắm trại tự bung 4 người

1. Lều cắm trại tự bung là gì ?

Lều cắm trại tự bung là loại lều cắm trại được thiết kế với bộ khung lều gắn cố định với thân lều, có thể dễ dàng bật ra nhanh chóng (tự bung) giúp giảm tối đa thời gian dựng lều.

2. Lều cắm trại tự bung có mấy loại ?

Lều cắm trại tự bung trên thị trường hiện nay có 2 loại kết cấu :

_ Loại cơ cấu bật ô: loại này sử dụng bộ khung gắn cố định với nhau giống như cần cẩu, có lò xo đẩy, tưởng tượng giống như ô che mưa. Ưu điểm là thiết kế chắc chắn, quá trình dựng lều và thu lều đều rất đơn giản. Nhược điểm của loại này là khi bị hỏng hóc các phần khớp gập, sẽ khó thay thế sửa chữa.

Lều tự bung kiểu cơ cấu bật ô

_ Loại khung xoắn: lều cắm trại tự bung loại này sử dụng khung lều là các thanh nhựa dẻo hoặc thanh thép mỏng, có thể uốn cong, khi không sử dụng thì cuộn gọn lại. Ưu điểm của lều loại này là bật lều nhanh, chỉ cần bỏ chốt giữ là lều tự bung ra luôn, và chi phí sản xuất thấp, nên thường dùng trong các lều tự bung giá siêu rẻ. Nhược điểm của loại này có thể kể đến 2 nhược điểm chính: khung lều yếu, và việc cuộn gọn lều rất khó khăn.

Lều cắm trại tự bung loại khung uốn cong

3. Lều cắm trại tự bung xuất xứ từ đâu ?

Lều tự bung hiện nay hầu hết được sản xuất tại Trung Quốc

4. Lều cắm trại tự bung dành cho đối tượng sử dụng nào ?

Lều tự bung chủ yếu được nhà sản xuất hướng đến đối tượng các khách hàng gia đình, nhu cầu sử dụng đơn giản như đi cắm trại công viên, đi picnic, đi dã ngoại trong ngày

Tất nhiên, vẫn có những mẫu lều tự bung có khả năng chống chịu mưa gió rất tốt, tuy nhiên những mẫu đó không phổ biến vì giá thành cao, và kích thước khi gập lại khá cồng kềnh

5. Lều tự bung có bền không, chống mưa tốt không, so với lều xỏ ( lều lắp ) thì sao ?

Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc, nhà Lượn xin được trả lời một cách khách quan như sau:

_ Độ bền: Lều tự bung đủ bền cho nhu cầu dùng gia đình, chỉ cần lưu ý thu lều đúng cách trong quá trình sử dụng.

_ Khả năng chống mưa: các mẫu lều tự bung 2 lớp có khả năng chống mưa rất tốt. Còn các mẫu 1 lớp dành cho gia đình đi dã ngoại thì chống mưa kém hơn, đơn giản vì khách hàng sử dụng là gia đình dùng đi chơi, sẽ rất ít người ở lại trong lều khi trời mưa to.

_ So với lều xỏ (lều lắp): độ bền của lều tự bung chắc chắn không thể bằng ( sau thời gian sử dụng 1-2 năm trở đi). Tỷ lệ hỏng hóc của lều xỏ thấp hơn (lều xỏ khó hỏng hơn). Và khi hỏng hóc thì lều tự bung khó sửa chữa hơn (lỗi chủ yếu là gãy các khớp gập do dùng không đúng cách). 

Nếu bạn đang cần chiếc lều bền bỉ theo năm tháng, hay sử dụng để kinh doanh dịch vụ (cho thuê, các khu cắm trại, khu du lịch,...) thì các mẫu lều xỏ (lều lắp) sẽ là gợi ý tốt hơn.

6. Kinh nghiệm chọn mua lều tự bung

Tùy theo nhu cầu của bạn là gì để chọn mẫu lều phù hợp, liên hệ với nhà Lượn để được tư vấn nhanh chóng và chuẩn xác nhất theo nhu cầu của mình nhé

Các mẫu lều cắm trại tự bung nhà Lượn cung cấp đều được lựa chọn và kiểm tra chất lượng kỹ càng. Chế độ bảo hành 3 năm giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Messenger nhà LƯỢN 0967123429
popup

Số lượng:

Tổng tiền: