Không gian trong lành và yên tĩnh của Đầm Vân Trì - Đông Anh

Saturday, 19/02/2022
Đăng bởi Thành Bản

_ Vị trí: https://goo.gl/maps/ncdz4KrGJiY4kBxh9
_ Phương tiện: Ô tô, xe máy
_ Bãi cỏ chạy dọc ven hồ, các bác có thể cắm trại, câu cá, xe ô tô vào tận nơi hiện tại bãi chưa thu phí dịch vụ

(Hình ảnh bởi chị Diệu Nguyễn)

Đến nơi đầu tiên đập vào mắt chúng mình là không khi nơi đây vô cùng tuyệt vời, trong lành và yên tĩnh. Bãi cỏ rộng dọc bên hồ có sức chứa 200 người luôn nha mn. Đối diện là sân golf nên phong cảnh cực kì nên thơ.

(Hình ảnh bởi anh Hiếu Duy Phạm)

Hoàng hôn Đông Anh đẹp quá, chiều nay trời lộng gió  tranh thủ cuối tuần đưa gia đình cùng đi trải nghiệm. Địa hình này khả năng hợp ngồi bàn ghế nhất. Nên mang theo cái lều cho chill và tăng chống nắng mưa. Vì khu này cây đang mùa trụi lá. Đặc biệt lên hình siêu siêu mê ly. Vì cảnh đẹp đó, nơi đây đã trở thành 1 địa điểm cắm trại mà các bạn trẻ đều muốn trải nghiệm. Nhất là vào mà Đông được cắm trại, nướng những miếng thịt, củ khoai bên bạn bè thì tuyệt biết mấy.

Bờ đầm rộng, nhiều cỏ nên được chăn nhiều bò/trâu. Với các bé lớn lên tại thành phố sẽ khá phấn khích khi nhìn thấy trâu bò. Các con có những trải nghiệm tuổi thơ khó quên.Không khí vẫn rất fresh và khá chill, yên bình, thư thái thoải mái. Bờ đầm bằng đường đất, tự nhiên lâu năm, trâu bò đi lại nhiều. Nên địa hình đa phần gồ ghề, nhấp nhô. Khi di chuyển sẽ thiếu độ bằng phẳng.

Đến với Đầm Vân Trì các bạn cảm nhận được không khí nơi đây vô cùng tuyệt vời, trong lành và yên tĩnh. Được ngồi nhâm nhi cốc cafe nóng hổi bên chiếc liều đủ màu sắc, được cùng bạn bè, gia đình chuẩn bị những bữa BBQ hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Messenger nhà LƯỢN 0967123429
popup

Số lượng:

Tổng tiền: