CUỐI TUẦN CHECK IN CỰC CHILL tại Hồ Đồng Đò cách Hà Nội chỉ 45Km

Saturday, 19/02/2022
Đăng bởi Thành Bản

Hồ Đồng Đò chưa được nhiều người biết đến lắm khi nói đến Sóc Sơn. Hồ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45-50km. Mọi người có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy đều được nha đường hết sức dễ đi cứ google map là ra ngay thôi.

Vị trí: https://goo.gl/maps/7YNgFu2wZJPtSMhv9

_ Phương tiện: Ô tô, xe máy

_ Khu cắm trại nằm sát mép hồ Đồng Đò, có thể di chuyển xe ô tô vào tận nơi. Khu vực đất tư nhân đảm bảo về an ninh, vệ sinh sạch sẽ

 Hồ thì nằm sâu trong núi thích hợp cho mọi người cắm trại, dã ngoại vào dịp cuối tuần. Đập hồ Đồng Đò gần như vẫn còn nguyên nét đẹp nguyên sơ. Cả hồ nước rộng mênh mông đầy phẳng lặng với hệ sinh thái xanh tốt vây quanh. Không chỉ là một nơi yên tĩnh mà còn rộng rãi với nhiều hoạt động dưới nước thú như dịch vụ ghe, chèo sup...

(Hình ảnh bởi chị Tuyết Minh)

Đến hồ Đồng Đò, bạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như chèo thuyền, đạp xe quanh hồ, leo núi, cắm trại, cùng bạn bè nướng BBQ hay tận hưởng những giây phút thảnh cắm trại, dã ngoại dưới những tán cây thông nhìn ra bờ hồ.

(Hình ảnh bởi anh Hoàng Minh Phương)

Vì vậy, không khí ở đây vô cùng trong lành, dễ chịu nếu muốn đi đến một nơi bình yên, để đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả căng thẳng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây là địa điểm để bạn có thể khám phá trong ngày hoặc lưu lại lâu hơn nếu muốn trải nghiệm thiên nhiên hoang dã và ngắm hoàng hôn, bình minh trên đỉnh núi. Do nơi đây còn vắng vẻ hoang sơ nên cảnh sắc vẫn vô cùng tự nhiên.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Messenger nhà LƯỢN 0967123429
popup

Số lượng:

Tổng tiền: