CẮM TRẠI KHÔNG ĐỂ LẠI RÁC - Cùng chung tay xây dựng cộng đồng cắm trại văn minh

Friday, 16/04/2021
Đăng bởi Thành Bản

CẮM TRẠI KHÔNG ĐỂ LẠI RÁC - Cùng nhau xây dựng cộng đồng cắm trại văn minh

Đó là tên chương trình, và cũng là khẩu hiệu các thành viên trong nhóm RỦ NHAU CẮM TRẠI đang kêu gọi mọi người hướng tới để cùng nhau xây dựng một cộng đồng cắm trại văn minh.

Khi phong trào cắm trại đang ngày một phát triển mạnh mẽ, thì đi kèm với đó cũng là các vấn đề nhức nhối như tình trạng xả rác bừa bãi, phá hỏng cảnh quan thiên nhiên...Nhận thấy các vấn đề đó, các thành viên trong nhóm RỦ NHAU CẮM TRẠI, một cộng đồng yêu thích cắm trại trên Facebook với hơn 70 nghìn thành viên đang kêu gọi nhau thực hiện khẩu hiệu "Cắm trại không để lại rác", với mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng cắm trại văn minh, bền vững.

 

Khi tham gia vào chương trình này, ngoài việc giúp lan tỏa lời kêu gọi dọn sạch rác sau mỗi chuyến cắm trại, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà là các món đồ camping rất giá trị như lều cắm trại, bếp nướng dã ngoại, máy pha cafe cầm tay...vừa ý nghĩa vừa thật hấp dẫn đúng không nào.

Các phần quà đầy ý nghĩa của chương trình

Tham gia ngay nhóm RỦ NHAU CẮM TRẠI để cùng lan tỏa chương trình ý nghĩa này và nhận về các giải thưởng giá trị bạn nhé:

https://www.facebook.com/groups/runhaucamtrai/

Viết bình luận của bạn:
Messenger nhà LƯỢN 0967123429
popup

Số lượng:

Tổng tiền: