Cắm trại Hồ Chòm Núi, Sóc Sơn Hà Nội

Thành Bản
Thứ Ba, 22/02/2022 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Trái ngược với đô thị sầm uất, ồn ào và khói bụi, nơi đây có bầu không khí trong lành, làn nước trong xanh. Đó là lí do khu vực hồ Chòm Núi được coi là một địa điểm cắm trại lý tưởng đối với nhiều bạn trẻ và gia đình nhỏ mỗi dịp cuối tuần.
_ Vị trí: https://goo.gl/maps/BndwgTt6HKQr5DWQ6
_ Phương tiện:Ô tô, xe máy
_ Bãi ô tô vào tận nơi, có hồ nước, tiện câu cá, chèo sub

 

(Hình ảnh bởi anh Toàn Vũ)

Tới hồ Chòm Núi mà không cắm trại thì thật là thiếu sót lớn. Bởi vì đây là địa điểm chưa được đưa vào làm dịch vụ nhiều nên còn khá hoang sơ. Tuy nhiên, với vẻ đẹp thoáng mát thì nơi đây cắm trại cực chill. 

(Hình ảnh bởi chị Yến Lee)

Tuy gần trung tâm Hà Nội nhưng địa điểm này khá biệt lập và xa các khu ăn uống nên đến đây cắm trại bạn nhớ chuẩn bị đồ ăn từ trước. Nếu có cơ hội được tự tay làm những món ăn cùng những người bạn thân chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ.

(Hình ảnh bởi Chị Tâm)

Từ cuối tháng 8 đến tháng 11 là khoảng thời gian khá thích hợp để cắm trại khi nước hồ không bị cạn không khí cũng mát mẻ hơn. Lúc này mọi thứ nơi đây trở nên một phong cảnh thiên nhiên thu hút.

Gia đình đi cùng trẻ nhỏ nên chuẩn bị thêm nhiều trò chơi: xe đạp, thả diều, đá bóng,.... vì khu vực cắm trại ở hồ Chòm Núi khá rộng có thể thoải mái vui chơi. Cảnh cực đẹp, nước trong và cạn trẻ con có thể đùa nghịch dưới suối, không khí trong lành.

Ngoài ra, các hoạt động trải nghiệm tại đây cũng rất hấp dẫn. Bạn có thể tham gia tắm hồ, câu cá hoặc chèo thuyền sup cũng rất thú vị. Tới đây, bạn và gia đình có thể tự chuẩn bị thuyền cá nhân, áo phao để chèo thuyền ra giữa hồ lênh đênh ngắm cảnh và câu cá, chắc chắn là một cảm giác vồ cùng tuyệt.

Với phong cảnh hữu tình được thiên nhiên ưu ái ban tặng, nơi đây thích hợp với những chuyến picnic cùng với bạn bè, cắm trại, hồ còn khá hoang sơ và sạch nên nếu tới đây cắm trại bạn hãy dọn sạch rác khi cắm trại xong.

 

 

Viết bình luận của bạn
Cho thuê Quạt Tích Điện công suất lớn tại Hà Nội - Bảng giá 2024

Cho thuê Quạt Tích Điện công suất lớn tại Hà Nội - Bảng giá 2024

Thứ Năm, 30/05/2024 2 phút đọc

THUÊ QUẠT TÍCH ĐIỆN - GIẢI PHÁP CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC Bảng giá cho thuê quạt tích điện tại Hà Nội (Cập nhật 2024) Size nhỏ: Ngày đầu... Đọc tiếp

Ngày hè ý nghĩa với bể bơi phao di động

Ngày hè ý nghĩa với bể bơi phao di động

Thứ Năm, 30/05/2024 3 phút đọc

Ngày Hội Nước đầy ý nghĩa với bể bơi phao di động Mùa hè đến cùng với cái nắng oi ả và những ngày nghỉ dài. Đây... Đọc tiếp

Cho thuê bể bơi phao tại Hà Nội - Bảng giá 2024

Cho thuê bể bơi phao tại Hà Nội - Bảng giá 2024

Thứ Sáu, 10/05/2024 1 phút đọc

Thuê bể bơi phao di động - Bể bơi thông minh - Mùa hè trọn vẹn cho trẻ Bảng giá thuê bể bơi phao di động siêu... Đọc tiếp

Cho thuê thuyền sup hơi tại Hà Nội - Bảng giá 2024

Cho thuê thuyền sup hơi tại Hà Nội - Bảng giá 2024

Thứ Bảy, 14/01/2023 1 phút đọc

Cho thuê sup hơi tại Hà Nội và hồ Hòa Bình Giá thuê thuyền sup hơi tại Hà Nội và hồ Hòa Bình (Cập nhật 2024): Giá thuê... Đọc tiếp

Nội dung bài viết